Trong ngành công nghiệp chế tác mica thì vật tư quảng cáo là những vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Ngoài mục đích phục vụ cho các quy trình chế tác sản phẩm làm từ chất liệu mica thì các loại vật tư này cũng có thể ứng dụng được với nhiều chất liệu khác. Tại Thế giới CNC LASER chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại trên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vật tư quảng cáo mica là gì?

Vật tư quảng cáo mica là những sản phẩm được dùng trong chế tác các sản phẩm từ mica như keo dán, tấm mica trong suốt, chân ốc, khân khung inox, dung dịch tẩy keo 502… Những sản phẩm này được xem là chuyên dụng, dùng chủ yếu trong quá trình tạo thành sản phẩm làm từ chất liệu mica.

Ngoài ra, những vật tư này cũng có thể ứng dụng lên một số sản phẩm khác, trong các quy trình chế tác sản phẩm từ nhựa, thủy tinh… nhưng ít thông dụng hơn. Trong quy trình sản xuất nhiều sản phẩm làm từ mica như biển quảng cáo, thùng mica, hộp mica… loại vật tư quan trọng quyết định đến chất lượng chính là tấm mica trong suốt. Để lựa chọn một tấm mica vừa bền đẹp lại mang đến độ sáng cao người ta thường chọn mica Đài Loan. Với tấm mica, người thợ gia công sẽ vận dụng thiết bị máy móc hỗ trợ để cắt theo kích thước yêu cầu của sản phẩm, sau đó tiến hành các mối ghép nối tấm mica lại với nhau. Đảm bảo chắc chắn, bền lâu cho các tấm mica định hình kết dính người ta cần loại keo dán mica. Và việc tạo nên một biển quảng cáo hay các sản phẩm mica ngoài trời lại đòi hỏi các chân khung inox hay các chân ốc để định hình. Trong quá trình sản xuất, loại vật tư như dung dịch tẩy keo 502 cũng rất cần thiết.

Các loại vật tư quảng cáo cho mica

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật tư quảng cáo phục vụ cho chế tác mica. Nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho quá trình sản xuất các sản phẩm mica, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại. Chúng tôi có đầy đủ các loại vật tư quảng cáo cho mica:

Keo dán mica

Keo dán mica là vật dụng không thể nào thiếu được trong quá trình chế tác các sản phẩm từ mica. Hiện nay có rất nhiều loại keo được ứng dụng như: keo 502, keo acrylic, keo UV, keo weld-On 4, keo acrybond-105, …

Keo dán mica rất cần thiết sau quá trình uốn nếp, tạo hình sản phẩm từ mica. Chẳng hạn với các sản phẩm là hộp, thùng mica, sau khi đã định hình kích thước người thợ sẽ dùng các loại keo này kết dính các tấm mica lại với nhau. Giữa các nếp nối sẽ được dính liền nhau chắc chắn và khó có thể bị hở hoặc bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như thời tiết hay lực…

Một điều quan trọng mà các loại keo dán mica này mang lại nữa là chúng đều có đặc tính trong suốt, độ kết dính rất cao và sau khi kết nối các mối dán không để lại bất kì lỗi nào. Tốc độ khô nhanh chóng, đảm bảo chống thấm nước 100% và độ kết dính cực kì cao, các loại keo dán mica được xem là keo dán thần thánh.

Tấm mica trong suốt

Muốn tạo nên các sản phẩm mica thì loại vật liệu không thể nào thiếu được đó là tấm mica trong suốt. Mica là một loại nhựa dẻo acrylic với độ bền dẻo cao, đặc biệt là xuyên sáng tốt. Mica được xem là vật tư quảng cáo chủ đạo trong ngành chế tác mica.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm mica trong suốt đang dần thay thế nhựa, thủy tinh, kể cả gỗ. Tại sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy? So với thủy tinh, mica nhẹ hơn gấp nhiều lần, không dễ vỡ mà độ xuyên sáng không kém cạnh gì. Còn với nhựa, độ bền của mica đánh bại hoàn toàn chất liệu này, mặt khác độ trong suốt của nó không dễ gì mờ dần theo năm tháng giống như các loại nhựa khác. Với gỗ thì mica lại được ưu ái hơn về độ sáng, cũng như chịu được mọi tác động của thời tiết, rất cần thiết để tạo hình thành những chiếc hộp bảo vệ chắc chắn, khó bị ẩm mốc, mối, mọt…

Tấm mica trong suốt với độ dày từ 2mm đến 30mm, đầy đủ kích cỡ và màu sắc nên việc lựa chọn khá dễ dàng. Việc gia công trên tấm mica cũng khá dễ dàng khi có sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng. Ngoài ra người ta cũng có thể khắc chữ lên tấm mica trong suốt để cho ra đời nhiều sản phẩm thú vị, ứng dụng rộng rãi.

Mica mà chúng tôi cung cấp làm vật tư quảng cáo cũng như sử dụng chế tác là loại mica Đài Loan cao cấp, thách thức mọi tác động và độ bền cao, kèm theo đó là độ xuyên sáng tốt, bền màu theo thời gian.

Chân ốc, chân khung inox

Chân ốc và chân khung inox cũng là loại vật tư đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên các sản phẩm từ mica. Các ngành quảng cáo đòi hỏi những vật dụng quảng cáo ngoài trời như pano, các biển hiệu… và họ cần sự hỗ trợ của hai loại vật tư này.

Chân ốc và chân khung inox được xem như phần sườn của các tấm biển quảng cáo, những pano trưng bày. Sau khi tiến hành chế tác mica để tạo hình, các tấm mica này sẽ được gắn lên khung. Vì làm bằng inox nên các loại vật tư này có thể trưng dụng ở bất cứ nơi nào mà không sợ tác động thời tiết làm rỉ sét…

Dung dịch tẩy keo 502

Keo 502 được ứng dụng khá nhiều trong chế tác mica, nhưng nhược điểm của loại keo này là thường để lại các vệt keo rất khó làm sạch, gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng lại là vật tư quảng cáo được ưu ái sử dụng và khá cần thiết.

Được làm từ hỗn hợp các chất hóa học, dung dịch tẩy keo 502 có thể nhanh chóng đánh bay các vết dính, loang lổ trên bề mặt mica. Loại vật tư này cũng có thể ứng dụng dễ dàng với các vật liệu khác như alu, da hay gỗ… Lọ dung dịch tẩy keo 502 trên thị trường thường có màu đỏ, dung dịch bên trong màu trắng không mùi, tẩy nhanh chóng các vệt keo 502 bám dính bề mặt sản phẩm.

Thế giới CNC LASER cung cấp vật tư quảng cáo

Việc cung cấp những vật tư quảng cáo đòi hỏi quá trình nghiên cứu kì công cũng như phải trải qua quá trình chế tác lâu năm để trải nghiệm sản phẩm. Thế giới CNC LASER chúng tôi là cơ sở gia công mica lâu năm, trong quá trình chế tác chúng tôi hiểu được vật liệu nào sử dụng cần thiết, vật liệu nào đảm bảo khi hình thành sản phẩm sẽ mang đến chất lượng tốt nhất.

Bởi vậy những vật tư quảng cáo của chúng tôi luôn là các sản phẩm tốt nhất trên thị trường và ứng dụng hiệu quả. Thị trường với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, hàng hóa nhiều nơi sản xuất không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến các sản phẩm mica mà chúng ta làm ra cũng như gây trở ngại khó khăn cho các thợ gia công trong quy trình chế tác mica. Những vật tư quảng cáo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến quyết định thành bại của sản phẩm cũng như hỗ trợ đắc lực cho quy trình sản xuất các sản phẩm từ mica.

Để có cơ hội trải nghiệm những vật tư quảng cáo chất lượng, mang đến thành công cho bạn, hãy đến với thegioicnclaser. Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, có thể tham khảo tại Website:  https://thegioicnclaser.com hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/

Để được tư vấn tận tình về những vật tư quảng cáo có tại thegioicnclaser có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0984.015.016 và số điện thoại báo giá:  0902.574.999