Trong suốt, sang trọng, và bền bỉ, những thùng mica, hộp mica đang là xu hướng thịnh hành với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng mang lại nhiều sự tiện dụng cho khách hàng. Ứng dụng của sản phẩm cũng đang ngày càng mở rộng, không chỉ sử dụng trong những công việc cần thiết mà đôi khi người ta còn xem chúng như những vật dụng trang trí có hiệu quả.

Thùng mica, hộp mica là gì?

Thùng mica, hộp mica là những vật dụng dùng làm thùng phiếu, hòm phiếu, đựng vật trưng bày hay các sản phẩm khác được làm từ chất liệu mica. Thùng làm bằng mica dùng trong các dịp quan trọng hay trưng bày sản phẩm đang dần thay thế cho các loại thùng làm từ gỗ, thủy tinh hay nhựa. Các loại hộp làm từ mica cũng được ứng dụng làm các loại hộp đựng với độ bền và trong suốt cao gấp mấy lần chất liệu thông thường.

Quy trình làm và kết cấu các loại thùng hộp này khá đơn giản và không có gì khác biệt với các loại thùng hộp truyền thống. Chỉ khác ở chỗ vật liệu cấu thành khiến cho nó mang nhiều đặc sắc riêng biệt và thu hút khách hàng tiêu dùng. Được làm từ chất liệu mica, đây là một loại nhựa dẻo nhưng rất trong suốt. Độ trong suốt của mica có thể so sánh ngang tầm với thủy tinh còn độ bền lại vượt trội hơn hẳn so với nhựa, gỗ còn độ bền dẻo thì hơn hẳn. Nếu trước đây người ta thường sử dụng gỗ, thủy tinh, hay nhựa để làm hộp, thùng nó sẽ mang đến nhiều bất lợi và sự lựa chọn cũng hạn hẹp. Nếu chọn thủy tinh trong suốt đẹp mắt nhưng lại dễ vỡ, khó dịch chuyển và giá thành khá cao. Còn gỗ chỉ thấy được vẻ bên ngoài còn những gì người ta muốn phô bày bên trong hộp lại rất khó khăn. Nhựa cũng khá tiện dụng nhưng theo thời gian sẽ bị mờ màu nhìn thiếu thẩm mỹ, và nhựa cũng không bảo quản được lâu. Bởi vậy mica chính là lựa chọn sáng suốt.

Việc chế tác mica để làm hộp mica, thùng mica cũng không mất nhiều thời gian. Mica có thể chế tác thành sản phẩm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Khi khách hàng yêu cầu sản phẩm với kích thước hình dáng theo ý của mình, chỉ cần thao tác với file và ứng dụng cắt lên tấm mica trong suốt sau đó dùng kĩ thuật ghép nối các mảnh mica lại với nhau là đã hoàn thành.

Các loại hộp mica

Với nhiều ưu điểm vượt trội, các sản phẩm từ mica luôn được khách hàng săn đón và dường như việc sử dụng thùng mica, hộp mica đang ngày càng rộng rãi. Từ những nhu cầu đơn giản như dùng làm hộp đựng đến những công việc quan trọng hơn trong kinh doanh như trưng bày người ta đều lựa chọn mica.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp mica với đầy đủ kích thước, kiểu dáng. Các sản phẩm đa dạng hay không tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi liệt kê các loại hộp đang thịnh hành.

Hộp mica đựng bánh kẹo

Bánh kẹo luôn đòi hỏi quy cách đóng gói cẩn thận và đảm bảo chất lượng bên trong được bảo vệ an toàn. Đồng thời nhu cầu thẩm mỹ, tạo sự hấp dẫn cho khách hàng cũng là điều mà các nhà cung cấp lựa chọn mica làm hộp đựng bánh kẹo.

Trước đây đa số người ta sử dụng hộp nhựa, bao nilong hoặc hộp thiếc để đựng các bánh kẹo, nhưng dường như độ thu hút và bền bỉ của chiếc hộp bảo vệ chưa phát huy hết tác dụng. Với mica lại khác, hộp mica trong suốt giúp người mua dễ nhìn thấy bánh kẹo bên trong và tất nhiên họ không ngần ngại lựa chọn. Mica cũng bền dẻo hơn nhựa nên trong quá trình vận chuyển không bị vỡ hay bóp méo, bánh kẹo bên trong được bảo vệ tránh những tác động làm hư hỏng.

Hộp đựng bánh kẹo bằng mica được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt với chất liệu mica có thể khắc tên sản phẩm hay tạo logo thương hiệu một cách dễ dàng. Đây cũng là điều mà các hãng sản xuất bánh kẹo khá ưa thích vì có thể khẳng định thương hiệu của mình một cách đơn giản lên các mặt hàng.

Hộp mica đựng giày

Hộp mica trong suốt dùng để đựng giày có tác dụng như một chiếc hộp bảo vệ những đôi giày tránh bụi bẩn, mọi tác động của thời tiết hay ngoại lực. Đựng giày da, giày thể thao, dép… tất cả đều có thể sử dụng mica làm hộp bảo vệ. Thiết kế mỗi chiếc hộp này vừa với những đôi giày, dép bạn sử dụng. Chúng cũng có thể dùng làm trưng bày bởi chất liệu mica trong suốt có thể thấy được sản phẩm ở bên trong hộp.

Hộp mica đựng mô hình

Ngoài ra, chất liệu mica có thể dùng chế tác các hộp đựng mô hình trưng bày như mô hình ô tô, tàu thủy, máy bay, trò chơi… Thay vì sử dụng hộp nhựa dễ bị hư và mờ màu theo thời gian thì dùng mica làm hộp bảo vệ khá tiện dụng. Các hộp mica nhỏ đựng mô hình thường được trưng bày trong các gian hành lưu niệm, các quầy bán đồ chơi, hoặc trong các khu vực triển lãm. Không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn tạo được không gian sang trọng, tôn lên mô hình bên trong. Hộp được thiết kế theo kích thước của mô hình bên trong, từ kích thước nhỏ đến lớn tùy theo yêu cầu của.

Hộp mica bảo vệ máy chấm công

Các máy chấm công ở công ty cũng đòi hỏi một thiết bị bên ngoài đảm bảo bền và có thể bảo vệ máy bên trong một cách an toàn, tránh những va đập hoặc tác động khác. Hộp mica là lựa chọn sáng suốt bởi mica trong suốt có thể nhìn thấy máy bên trong cũng như việc bảo vệ khá chắc chắn. Hộp cũng được thiết kế phù hợp với kích thước của máy hoặc theo yêu cầu của người đặt làm.

Một số loại hộp mica khác

Ngoài những loại hộp mica trên, trong cuộc sống hằng ngày hay bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp nhiều loại hộp sử dụng chất liệu mica để bảo vệ sản phẩm bên trong. Chẳng hạn như hộp mica đựng giấy A4, đựng mứt, đựng figure, hoa hồng, đựng tiền tiết kiệm,…

Các loại thùng mica, hòm mica

So với hộp mica thì thùng mica được ứng dụng khá lâu trước đó, vật dụng này thay thế cho các thùng thư, thùng phiếu, thùng góp ý làm bằng thủy tinh hay gỗ. Biết được mica là chất liệu bền bỉ và độ thẩm mỹ cao nên khách hàng rất tin dùng và từ đó nhiều loại thùng mica ra đời.

Hòm thư góp ý

Thùng mica làm hòm thư góp ý thường trưng dụng trong các cơ quan, hay những nơi công cộng và có thể dùng ngoài trời. So với gỗ hay thủy tinh hoặc nhựa thì mica xóa sạch được những nhược điểm trước đây. Những hòm thư làm bằng mica trong suốt có thể nhìn thấu bên trong hộp thư, nhưng nó lại không dễ vỡ và đặt ngoài trời vô tư. Bởi nó không ẩm mốc, không dễ bị tác động của thời tiết làm hỏng hóc.

Về thiết kế, hòm thư cũng được gia công từ tấm mica Đài Loan trong suốt, kích thước phụ thuộc vào nhu cầu trưng dụng của khách hàng. Thường dùng trong các cơ quan, đặt trước các sảnh công ty hoặc trưng dụng bên ngoài để lấy ý kiến góp ý.

Thùng rút thăm mica

Thay vì trước đây người ta lựa chọn thủy tinh làm thùng rút thăm thì bây giờ thùng mica rút thăm đã chiếm ưu thế. Thường được sử dụng trong các chương trình rút thăm trúng thưởng, trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Chất liệu mica trong suốt cũng dễ dàng giúp khách hàng nhìn thấy các phiếu rút thăm bên trong một cách khách quan, đồng thời việc vận chuyển nó cũng khá dễ dàng.

Mica cũng có thể dễ dàng chế tác chiếc thùng rút thăm với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đây chính là lợi thế vượt trội của mica so với các chất liệu khác.

Hòm phiếu bầu cử

Biến tấu của chiếc thùng mica trong suốt có thể dùng làm các hòm phiếu bầu cử trong những cuộc họp, phiên họp quan trọng. Thiết kế những chiếc thùng mica này thường khoét lỗ bên trên để dễ dàng bỏ phiếu, còn phần phía sau được chế tác như một cánh cửa có thể mở ra đóng lại để lấy phiếu bên trong một cách tiện dụng.

Khách quan, sang trọng, và dễ dàng di chuyển là những gì mà hòm phiếu bầu cử làm bằng mica mang đến cho khách hàng, cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Thùng từ thiện mica

Cũng được trưng dụng khá nhiều nơi, thùng từ thiện mica đảm nhận một nhiệm vụ khá quan trọng đó là dùng để đựng tiền từ thiện. Các bạn có thể bắt gặp nó trước sảnh công ty, chợ hoặc là tại các ngôi chùa và bên trong là tiền từ thiện. Thay vì sử dụng gỗ hay thủy tinh để làm thùng từ thiện thì có lẽ mica là sự lựa chọn hợp lí nhất. Đầu tiên và về tính khách quan và thu hút, mọi người đi qua có thể nhìn thấy những gì bên trong thùng và không quên bỏ vào bên trong. Việc bảo vệ tiền bên trong cũng đảm bảo an toàn bởi mica rất bền, khó có thể bị vỡ như thủy tinh hay nhựa.

Một số loại thùng mica khác

Ngoài những ứng dụng trên thì thùng mica còn có thể dùng để phục vụ mọi nhu cầu khác của khách hàng, bởi sự tiện dụng của nó. Ta có thể thấy một số loại thùng khác như thùng mica nuôi hamster, nuôi nhím,…

Thế giới CNC LASER sản xuất hộp thùng mica

Vô vàn những loại thùng mica, hộp mica được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. Từ các vật dụng hằng ngày đến phục vụ trong các cuộc trưng bày, triển lãm, nơi đâu cũng xuất hiện sản phẩm được chế tác từ mica.

Cũng xuất phát từ nhu cầu sử dụng ngày càng rộng rãi mà rất nhiều công ty chế tác mica đã ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở uy tín và giá thành hợp lý thì đây có thể là vấn đề khá khó khăn với bạn khi thị trường đã có rất nhiều nơi thực hiện. Tại TPHCM và Đà Nẵng, bạn muốn mua hộp mica ở đâu, hay nơi đâu cung cấp thùng mica giá rẻ? Bạn muốn sử dụng các thùng mica, hộp mica giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu công việc, cuộc sống, hãy tới Thế giới CNC LASER.

Đây là cơ sở sản xuất gia công các loại mica, từ thùng, hộp đến bất cứ vật dụng nào được làm từ mica. Chúng tôi được khẳng định là địa chỉ uy tín lâu năm và mang tới cho khách hàng niềm tin tuyệt đối bởi mỗi sản phẩm họ làm ra luôn chú trọng đến chất lượng và thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể bắt gặp trên thị trường nhiều loại thùng, hộp mica bán sẵn với các kích thước mẫu mã như nhau, nhưng bạn có tin chắc rằng đó là những thùng mica chất lượng? Nếu quan tâm tới chất lượng các loại hộp, thùng mica đó, bạn phải quan tâm đầu tiên là chất liệu mica và chất lượng gia công. Đơn vị thegioicnclaser chuyên gia công các loại mica cao cấp từ Đài Loan, không qua trung gian kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để chế tác những mối ghép nối mica hoàn hảo. Đội ngũ thi công chế tác của chúng tôi được đào tạo bài bản và kĩ năng cắt khắc, ghép nối để định hình sản phẩm rất chuẩn xác, không dễ phát hiện lỗi.

Không chỉ được sử dụng các loại hộp thùng mica chất lượng mà đến với thegioicnclaser là bạn đang tìm đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm giá thành ổn định, phù hợp túi tiền. Chúng tôi khẳng định chúng tôi là cơ sở sản xuất chế tác mica rẻ nhất thị trường TPHCM, cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu làm hộp mica giá rẻ TPHCM hoặc thùng mica Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ:

Địa chỉ: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0984.015.016

Số điện thoại báo giá: 0902.574.999

Email: info.dtc24h@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/