Gia công các vật liệu bằng laser hiện nay khá phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật và ứng dụng được nhiều trên các loại vật liệu khác nhau. Từ chi tiết đơn giản đến những nét khắc cầu kì, khắc laser mang đến nhiều sản phẩm tinh tế, sắc sảo có thể dùng làm trang trí hay quà tặng rất ý nghĩa. Từ khi dịch vụ này ra đời, công việc gia công các sản phẩm bằng phương pháp khắc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khắc laser là gì?

Khắc laser là phương pháp sử dụng chùm tia laser tác động lên các vật liệu như kim loại, da, gỗ, giấy, mica… để tạo nên những chi tiết hoa văn trang trí, thậm chí là khắc chữ để tạo logo hay những tấm thiệp làm quà tặng rất ý nghĩa.

Việc sử dụng chùm tia laser rất nhanh chóng và dễ dàng tạc nên những chi tiết nhỏ mà không cần mất nhiều thời gian. Các chùm tia laser hội tụ tạo nên ánh sáng mang năng lượng nhiệt cao để đốt cháy các vật liệu, tạo những đường nét khắc tinh tế, chuẩn xác đến từng milimet. Công nghệ khắc bằng tia laser được lập trình sẵn với đa dạng các mẫu mã hoặc theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần đưa máy vào dịch chuyển là có thể khắc lên các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhờ công nghệ tiên tiến nên các xưởng khắc laser đã cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để khắc chữ, khắc hoa văn lên các vật liệu như nhôm, inox, gỗ làm logo cho công ty, khắc lên giày da, ví da, khắc lên tấm mica hay pha lê làm vật lưu niệm hay thậm chí khắc lên giấy tạo hình các bức thiệp làm quà tặng rất ý nghĩa và ấn tượng…

Ưu điểm của khắc laser

Để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và thu hút nhu cầu sử dụng dịch vụ này của khách hàng, khắc laser chắc chắn mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khắc truyền thống.

Nếu sử dụng công nghệ khắc truyền thống, các sản phẩm tạo ra khó có thể đa dạng được bởi không phải dụng cụ nào cũng có thể ứng dụng trên các vật liệu, đặc biệt một số vật liệu khó như kim loại, pha lê, da, giấy… Đa số trước đây người ta thường khắc lên gỗ nhưng mất công và tốn nhiều thời gian. Còn đối với khắc laser, người thợ gia công chỉ cần chọn file lập trình sẵn có và đưa máy tác động lên các vật liệu, tia laser sẽ thay thế bàn thay người thợ và cho ra sản phẩm đạt yêu cầu chuẩn nhất.

Những sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ khắc bằng tia laser luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đặc biệt đa dạng nhiều mẫu mã. Dù là chữ cái với các font chữ cơ bản hay các kiểu chữ nghệ thuật, dù là hoa văn đơn giản hay tinh tế cầu kì công nghệ khắc này đều làm được. Việc tạo hình sản phẩm một cách dễ dàng trên các vật liệu khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú và sử dụng nó một cách hiệu quả trong cuộc sống cũng như trong các chiến lược kinh doanh của mình.

Rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực và sản lượng tăng, có lẽ là một ưu điểm nữa mà rất nhiều công ty quảng cáo, các dịch vụ gia công rất ưng ý đối với công nghệ khắc laser. Chỉ cần một người thợ đứng máy, họ cũng có thể tạo hình được rất nhiều sản phẩm khắc. Chỉ cần một vài thao tác lập trình, họ cũng tạo ra được sản phẩm đạt độ chính xác tuyệt đối. Nhờ vậy dịch vụ này hiện nay đang trở nên rầm rộ và sản lượng khắc từ các vật liệu ngày càng tăng, đa dạng.

Ứng dụng của khắc laser

Những ưu điểm của công nghệ khắc bằng laser hẳn mang đến sự hài lòng cho tất cả những ai đã và đang sử dụng dịch vụ này. Nhờ vậy ứng dụng của dịch vụ ngày càng rộng rãi trong cuộc sống, trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như quảng cáo, thời trang, quà tặng…

– Trong các dịch vụ quảng cáo: công nghệ khắc bằng laser dùng để khắc nhãn mác, logo thương hiệu, bảng tên, biển quảng cáo…

– Trong ngành thời trang: sử dụng khắc laser để khắc lên trang sức, khắc hoa văn lên vải, khắc lên ví da, túi xách da, cặp da, dây đeo đồng hồ bằng da,…

– Trong lĩnh vực quà tặng:  có thể khắc lên bút, các tấm thiệp, khắc chữ lưu niệm, khắc trên bật lửa zippo, hộp quà bằng gỗ, hộp trà, hộp gỗ quý…

– Trong cuộc sống, công nghệ khắc này cũng được ứng dụng rộng rãi như khắc hình ảnh kỉ niệm của bản thân, gia đình lên pha lê, mica, khắc tên của mình lên các vật dụng, khắc số điện thoại lên ví, khắc tên lên giày, túi, điện thoại…

Dịch vụ khắc laser lên chất liệu

Như đã nói trên, công nghệ khắc bằng tia laser không chỉ nhanh chóng mà còn mang đến những sản phẩm đa dạng. Công nghệ này có thể khắc lên tất cả các chất liệu từ kim loại đến gỗ, giấy, mica, thậm chí là pha lê hay nhựa…

Khắc laser kim loại

Máy laser fiber sợi quang được sử dụng có thể khắc trên các kim loại khó gia công như nhôm, sắt, thép, đồng… với đường nét siêu nhỏ, vết cắt mịn đẹp mà không cần phải gia công lại.

Khắc laser trên inox

Inox được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống, và cùng với sự kết hợp của công nghệ khắc có thể tạo ra các tem nhãn mác, logo hay khắc các thông số kỹ thuật, mã vạch lên các công cụ máy móc, dụng cụ y khoa. Hoặc các công cụ van thủy lực, vòi nước, dụng cụ nhà bếp bằng inox. Khắc laser mini lên các dụng cụ thể thao, phụ tùng xe máy, ô tô… với độ tinh xảo gần như tuyệt đối, sai số nhỏ hơn 0,001mm.

Khắc laser trên nhôm

Là một trong những kim loại nhẹ, mềm mà bề mặt sáng nên việc khắc laser lên kim loại này khá dễ mà lại mang đến nhiều sản phẩm đạt độ tinh tế cao, ứng dụng rộng rãi. Những sản phẩm từ nhôm qua công nghệ khắc có thể dùng làm tem nhãn mác, các thông số kỹ thuật, khắc làm mã vạch, logo thương hiệu cho đến những sản phẩm khắc laser màu làm bảng số nhà, văn phòng, biển công ty với độ tinh xảo và chính xác rất cao.

Khắc laser trên gỗ

Trước đây việc khắc lên gỗ khá thịnh hành, cho đến bây giờ một số cơ sở khắc gỗ vẫn tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo như đồng hồ, hoa văn trên bàn ghế, tủ… Tuy nhiên công nghệ khắc truyền thống đòi hỏi sự kì công, tỉ mỉ và mất nhiều thời gian. Khi dịch vụ khắc bằng laser ra đời thì gỗ càng được ứng dụng rộng rãi hơn nữa và nhiều sản phẩm tinh tế thu hút nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khắc lên gỗ bằng laser sử dụng máy CO2 tạo hình hoa văn, chữ cái ứng dụng trong quảng cáo, làm sa bàn, mô hình kiến trúc, mô hình quân sự, hoặc các dụng cụ học tập. Khắc gỗ áp dụng trong lĩnh vực quà tặng như tranh ảnh gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc móc khóa, … Trong cuộc sống laser cũng được sử dụng khắc lên các tấm tranh treo tường, đồng hồ… Với đường nét tinh tế, chuẩn từng milimet.

Khắc laser trên mica

So với thủy tinh, gỗ hay kim loại thì mica đang ngày càng được ưa chuộng hơn bởi chất liệu bền dẻo, lại nhạy sáng. Mica được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo và cuộc sống nhiều hơn, vì thể khắc laser trên mica cũng rất thịnh hành. Với đường khắc tinh tế, không cần gia công lại, các hoa văn đa dạng, các sản phẩm từ khắc mica có thể làm biển quảng cáo, làm logo công ty, bảng tên, biển số nhà… Thậm chí người ta còn sử dụng dịch vụ khắc laser 3d để tạc chân dung, hình ảnh sống động lên mica. Sử dụng mica như một phương tiện phục vụ quảng cáo, trang trí đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp, các khách hàng. Và sự kết hợp công nghệ gia công khắc bằng tia laser là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Khắc laser lên da

Vật liệu da được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực thời trang như làm giày dép, quần áo, túi xách, ví… Trước dây việc khắc lên da không phổ biến vì nó đòi hỏi sự kì công và việc gia công mất nhiều thời gian. Nhưng nhờ công nghệ khắc laser thì những khó khăn đó đã được giải quyết một cách nhanh chóng. Người ta sử dụng khắc laser trên da để tạc các hoa văn cầu kì, hay in logo, chữ lên da để đánh dấu thương hiệu. Những bạn trẻ ngày nay thường khắc lên ví, túi xách, ốp điện thoại những thông tin cá nhân hay hoa văn riêng để tạo điểm nhấn, trang trí…

Khắc laser lên nhựa

Ứng dụng khắc laser cũng được áp dụng với chất liệu nhựa. Đa số các sản phẩm nhựa cứng, nhựa mềm, nhựa dẻo đều có thể sử dụng phương pháp khắc này. Khách hàng có thể khắc thông số kĩ thuật, khắc mã vạch, khắc mã CR, QR, CQ code lên sản phẩm bằng máy khắc laser công nghệ cao giúp việc khắc nhanh, đẹp sắc nét.

Khắc laser pha lê

Các sản phẩm bằng thủy tinh, pha lê luôn tạo được ấn tượng cho người đối diện, và nếu kết hợp với công nghệ khắc laser có thể tạo nên các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi. Chẳng hạn khắc chữ lên tấm kỉ niệm chương, khắc chân dung làm hình kỉ niệm…

Dịch vụ khắc laser lên vật phẩm, quà tặng

Không chỉ sử dụng để khắc lên các vật liệu, công nghệ khắc laser cũng được ứng dụng trong cuộc sống để khắc lên các vật phẩm, quà tặng. Công nghệ này nhận được sự yêu thích của đại đa số khách hàng và ngày càng phổ biến rộng rãi.

Khắc laser bình giữ nhiệt

Các bình giữ nhiệt thường có vỏ làm bằng kim loại, nên việc khắc laser cũng được thực hiện khá dễ dàng. Bình giữ nhiệt được sử dụng như một nhu cầu hằng ngày của rất nhiều người, nó cũng đang rất phổ biến. Do đó các nhà sản xuất thường sử dụng công nghệ laser để khắc logo độc quyền, thậm chí những người sử dụng nó cũng có thể dùng laser khắc tên mình lên bình giữ nhiệt để dễ nhận dạng và tránh những thất lạc không đáng có.

Khắc laser giày

Việc khắc laser lên da không chỉ là trang trí mà còn khẳng định thương hiệu độc quyền. Các cơ sở sản xuất giày da vẫn thường xuyên sử dụng công nghệ này để đóng dấu thương hiệu công ty. Ngoài ra những người sử dụng có nhu cầu trang trí, vẫn tìm đến công nghệ khắc laser giày để đóng dấu tên của mình, hay họ có thể trang trí một số hoa văn theo phong cách của bản thân.

Khắc laser iphone

Những chiếc điện thoại Iphone luôn là tâm điểm của sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Nếu người sử dụng không chỉ xem đây là một vật dụng để nghe gọi thì xu hướng thời thượng là điểm đến của họ. Nhu cầu khắc tên của chủ sở hữu, khắc hoa văn độc đáo lên chiếc điện thoại iphone đang trở thành một trào lưu của giới trẻ.

Khắc bút laser

Những chiếc bút đặc biệt thường được chủ sở hữu khắc tên hay hoa văn lên đó. Đây đều nhờ công nghệ khắc bằng laser. Bút có thể dùng để viết, kí, làm quà tặng, nhưng làm thế nào để tạo được ấn tượng? Khi chủ sở hữu muốn tên mình được khắc lên bút, hay người tặng muốn tạo ấn tượng khi tặng quà cho một ai đó họ thường khắc tên người nhận, khắc lời chúc lên bút… họ thường tìm đến các cơ sở khắc laser. Tại đây bạn có thể biến tấu chiếc bút thông thường thành chiếc bút đặc biệt bởi đường khắc tinh tế, chuẩn xác theo yêu cầu.

Khắc laser ví da

Chúng ta thường sử dụng ví da như một vật bất li thân, cho nên việc khắc tên và số điện thoại của mình lên ví da là một nhu cầu thiết yếu. Nếu bạn bị mất ví, bạn cũng dễ dàng tìm lại. Hoặc bạn muốn tạo cho mình một phong cách đặc biệt, bạn cũng có thể đáp ứng. Tất cả đều nhờ công nghệ khắc laser. Đơn giản, nhanh chóng, đường nét tinh tế… khắc bằng laser mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Khắc laser vỏ điện thoại

Vỏ điện thoại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về chủng loại mẫu mã, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn muốn tạo dấu ấn riêng cho phong cách của mình. Chính vì vậy họ thường sử dụng dịch vụ khắc laser theo yêu cầu để tạo một nét riêng rất cá nhân, rất chuyên nghiệp.

Khắc dấu laser

Các con dấu của cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí khắc tên lên con dấu… đang rất phổ biến. Đây đều nhờ công nghệ khắc laser. Với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động, các tia laser sẽ tạc nên các đường nét, kí tự của con dấu để chống làm giả. Các con dấu sử dụng riêng biệt cho từng cơ quan, tổ chức.

Một số vật phẩm khắc khác

Ngoài ra ứng dụng khắc bằng laser còn tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người như khắc lên nhẫn, móc khóa, khắc lên các loại trang sức, quà tặng…

Xưởng gia công khắc laser theo yêu cầu

Dịch vụ khắc laser đang ngày càng mở rộng và phổ biến từ cá nhân đến các doanh nghiệp, các cơ sở in ấn… Để tìm cho mình một địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam, bạn nên lựa chọn Thế giới CNC LASER.

Thứ nhất, chúng tôi là đơn vị gia công lâu năm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Từ hệ thống lập trình đến các thao tác với máy laser, các nhân viên được đào tạo bài bản, không làm theo quán tính, không tùy tiện thao tác. Các mẫu mã in khắc của chúng tôi là một ngân hàng với đa dạng các mẫu mà khách hàng thường xuyên sử dụng. Các loại máy laser đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, là địa chỉ khắc laser theo yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn sản phẩm mình độc đáo, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn và thiết kế. Bạn muốn tạo phong cách riêng của mình, chỉ cần đem file ý tưởng đến và đổi lấy sản phẩm hoàn toàn hài lòng.

Thứ ba, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu. Các sản phẩm mà chúng tôi bàn giao cho khách hàng từ đường nét khắc, đến sự tinh tế sắc sảo luôn được chú trọng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến nhu cầu khắc laser giá rẻ. Luôn phục vụ khách hàng với tốc độ khắc nhanh, khắc lấy liền và giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

Thứ tư, nhận khắc trên tất cả mọi chất liệu, từ kim loại, da, mica đến giấy, nhựa…  với công nghệ khắc bằng fiber, khắc CO2. Khắc các vật phẩm quảng cáo, khắc làm quà tặng, khắc dấu cá nhân, khắc chữ, logo sản phẩm…

Hệ thống cơ sở chúng tôi hiện đã có mặt tại TPHCM, Đà Nẵng. Chúng tôi nhận khắc laser kim loại giá rẻ TPHCM tại các khu vực quận 1, quận 10, quận 5, quận 7, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp… Mở rộng chi nhánh ở Đà Nẵng. Ngoài dịch vụ gia công khắc bằng laser, chúng tôi còn nhận in ấn, cắt mica, cắt laser các vật liệu với giá rẻ, theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội lần hai, và đảm bảo hài lòng từ phong cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết, thông tin về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0984.015.016 (hotline) 0902.574.999 (báo giá dịch vụ) và gửi thư về email: [email protected]

Khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng báo giá dịch vụ và các sản phẩm được thực hiện bởi Thế giới CNC LASER, có thể truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng!