Không chỉ có tác dụng như một giá đỡ, các kệ mica là những vật phẩm trang trí có giá trị, tạo cho không gian cửa hàng, văn phòng làm việc, nhà ở một sự ngăn nắp, gọn gàng và rất chuyên nghiệp. Với chất liệu làm từ mica Đài Loan trong suốt, nhạy sáng, bền dẻo, các loại kệ này có sức chịu đựng bền bỉ theo thời gian, lại tiện dụng hơn rất nhiều lần so với kệ làm từ chất liệu gỗ, thủy tinh hay nhựa…

Kệ mica là gì?

Kệ mica được làm từ chất liệu mica dùng để trưng bày sản phẩm, đựng các loại tờ rơi, brochure, name card,… tại các cửa hàng hay văn phòng làm việc. Những chiếc kệ làm bằng mica được thiết kế với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chất liệu mica Đài Loan trong suốt như thủy tinh nhưng không dễ vỡ vì đặc tính bền dẻo, lại khá nhẹ không khác nhựa nhưng độ bền màu và nhạy sáng lưu giữ được theo thời gian, không bị phai màu, mờ màu. Mica cũng là chất liệu ứng dụng được trong mọi thời tiết, dù là ngoài trời hay trong nhà đều có thể sử dụng, nó tiện dụng hơn các kệ gỗ là ở chỗ đó.

Các loại kệ mica đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong không gian văn phòng, các kệ này có thể sử dụng đựng tờ rơi, brochure, namecard đặt trên bàn hay treo trên tường rất tiện dụng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng làm kệ trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng thời trang, cửa hàng trang sức, các quầy thuốc… như một vật phẩm trang trí có giá trị thu hút sự chú ý của khách hàng. Độ nhạy sáng của mica sẽ tôn lên sản phẩm, làm cho nó nổi bật. Ngoài ra, với đặc tính nhẹ, trong suốt, mica dùng làm kệ có thể đặt lên bàn, hay treo lên tường vừa tiết kiệm không gian, lại tạo sự thanh lịch, sang trọng.

Tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà mỗi loại kệ mica này được thiết kế riêng. Quy trình làm kệ cũng không có gì phức tạp nhưng cũng không phải quá sơ sài. Chất liệu mica bền dẻo dễ gia công, cắt khắc sẽ tạo những đường nét chính xác, tinh tế sau đó nối lại với nhau để hình thành sản phẩm. Ngày nay với với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nhiều loại kệ được thiết kế khá độc đáo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và thẩm mỹ. So với các loại kệ gỗ, thủy tinh hay kệ nhựa thì các loại kệ từ mica đang được ưu ái nhiều hơn và tỉ lệ khách hàng sử dụng ngày càng nhiều.

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Các loại kệ mica

Để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng, bàn tay khéo léo của những người thợ gia công mica đã sáng tạo nên nhiều loại kệ mica. Từ những thiết kế đơn giản đển những chi tiết phức tạp, mỗi loại kệ có một chức năng và đặc điểm riêng biệt.

Kệ trưng bày sản phẩm mica

Đây là loại kệ được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thường được dùng trong các cửa hàng hay đặt ở những vị trí quan trọng. Bởi vậy những chiếc kệ mica trưng bày sản phẩm thường chú trọng vào thiết kế, làm sao để tôn lên sản phẩm trưng bày thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chúng ta thường gặp những chiếc kệ này ở các cửa hàng trang sức, các tiệm kim hoàn, cửa hàng giày dép, tiệm làm tóc, tiệm nail… Tùy vào hình dáng kích thước của sản phẩm được trưng bày mà người ta thiết kế những chiếc kệ phù hợp. Với độ trong suốt, nhạy sáng cao, khi đặt sản phẩm lên những chiếc kệ này sẽ làm nổi bật, tập trung được sự chú ý của những người qua lại.

Kệ mica đựng tờ rơi, brochure

Dùng để thay thế cho các loại hộp nhựa, hay các kệ gỗ, kệ mica đựng tờ rơi, brochure đang ngày càng thịnh hàng và tạo được nhiều thiện cảm cho người sử dụng. Loại kệ này phục vụ trong các văn phòng, nơi làm việc cần sự ngăn nắp, gọn gàng và tiện dụng.

Những chiếc kệ thông minh được thiết kế phù hợp để đựng mọi loại giấy tờ từ A3, A4, A5 phân thành nhiều ngăn đựng để giúp nhân viên có thể sắp xếp phân loại tài liệu một cách hợp lí, khoa học. Đặc tính trong suốt của mica cũng giúp người sử dụng có thể nhìn thấy dễ dàng tài liệu bên trong, đồng thời nó cũng mang đến một không gian làm việc sự tinh tế.

Kệ mica đựng name card

Một loại kệ mica cũng được sử dụng khá rộng rãi đó là dùng đựng name card. Nhu cầu sử dụng name card đặt tại các bàn làm việc, hoặc đặt ở những nơi công cộng khá nhiều. Trước đây người ta thường sử dụng chất liệu từ nhựa nhưng từ khi có mica, nó dường như thay thế hoàn toàn. Bởi so với nhựa thì mica cũng khá nhẹ, nhưng nó lại giữ được độ trong suốt lâu dài và không dễ gì bị vỡ hay hỏng hóc.

Loại kệ dùng đựng name card bằng mica thường được thiết kế khá đơn giản, kích thước phù hợp với name card của khách hàng.

Kệ mica để bàn

Cũng là sản phẩm dùng để trưng bày, hay trang trí, loại kệ mica để bàn được ứng dụng khá nhiều trong các văn phòng làm việc hay các salon, cửa hàng. Nó dùng để đựng các vật phẩm quảng cáo, các vật dụng cần thiết trên bàn làm việc…

Thiết kế loại kệ này có nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và tùy theo mục đích khách hàng sử dụng. Nếu dùng đặt trên bàn để quảng cáo sản phẩm thường là những thiết kế tinh tế hơn, còn dùng đế đựng các đồ dùng thì lại hướng đến tính tiện dụng, ngăn nắp.

Kệ mica treo tường

Nhằm mục đích tiết kiệm không gian và phô bày các sản phẩm cần quảng bá, người ta thường lựa chọn loại kệ mica treo tường. Loại kệ này cũng dùng được trong các văn phòng làm việc, thay thế cho các giá sách treo tường hay dùng ở các cửa tiệm để trưng bày sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế loại kệ này cũng khá đa dạng, nếu trong văn phòng làm việc người ta có thể lựa chọn các mẫu đơn giản, có nhiều ngăn dễ phân biệt tài liệu. Còn trong các cửa hàng, chúng ta thường bắt gặp những mẫu mã khá cầu kì, có thể là kệ tầng, hoặc kệ hình lục giác để đặt sản phẩm lên nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kệ mica treo tường mang đến nhiều sự tiện dụng cho người sử dụng, bởi chất liệu mica khá nhẹ không sợ bị rơi vỡ. Hơn thế, khi treo lên tường bạn sẽ tiết kiệm được không gian cửa hàng, các sản phẩm trưng bày cũng lọt vào tầm nhìn một cách hoàn hảo. Đối với các văn phòng làm việc đây là một sự ngăn nắp không gì có thể thay thế, còn đối với các cửa hàng, cửa tiệm thì đây là một vật phẩm rất có giá trị trong việc quảng bá sản phẩm, cũng là vật phẩm trang trí cho cửa hàng thêm phần đẹp mắt.

Kệ mica xoay

Một loại kệ từ mica cũng đang ngày càng ứng dụng rộng rãi và đạt được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng đó là kệ mica xoay. Thiết kế của sản phẩm này tương tự như chiếc cửa xoay với nhiều cánh. Ta có thể bắt gặp nó tại các ngân hàng, các văn phòng làm việc với chiếc kệ ở giữa là trụ và các cánh xung quanh dùng để đựng tài liệu. Hoặc nếu trong các tiệm kính mắt, kim hoàn cũng có thể dùng kệ xoay để đặt các vật phẩm quảng cáo.

So với những loại kệ khác thì kệ mica xoay có thể đặt được nhiều vật phẩm, mà lại tạo được sự tiện dụng cho người sử dụng vì thiết kế xoay nhiều chiều. Tiện dụng và có thể đựng được nhiều sản phẩm, kệ xoay luôn tạo ấn tượng và hài lòng cho người sử dụng.

Một số loại kệ mica khác

Ngoài những kệ mica cơ bản trên, với nhu cầu sử dụng ngày càng rộng rãi của khách hàng nên nhiều loại kệ khác cũng xuất hiện. Chúng ta có thể bắt gặp trong các cửa hàng kệ mica 3 tầng, kệ mica trưng bày mĩ phẩm với nhiều tầng xếp liền nhau, kệ mica trưng bày mắt kính, kệ mica trưng bày giày dép, kệ đựng thuốc, kệ đựng ly…

Các loại kệ này cũng được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng với các kích thước, mẫu mã khác nhau. Từ đơn giản đến phức tạp, quy trình gia công để tạo hình các loại kệ luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối và tạo sự tiện dụng cho công việc, hay chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

Làm kệ mica giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng

Đi cùng với sự tiện dụng, nét thẩm mỹ mà mica mang lại thì nhu cầu sử dụng các loại kệ mica đang ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều cơ sở gia công cũng tấp nập những kệ bằng mica. Với quy trình gia công đơn giản, nhanh chóng, các loại kệ này đang ngày càng được sản xuất ồ ạt với giá thành không quá cao. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm đạt độ hoàn hảo tuyệt đối thì không phải là một điều dễ dàng. Vậy bạn nên mua kệ mica ở đâu?

Thế giới CNC LASER chính là điểm đến mà bạn cần lựa chọn, là cơ sở gia công các loại kệ mica uy tín tại TPHCM và Đà Nẵng.

Là cơ sở gia công mica lâu năm, thegioicnclaser tiên phong trong lĩnh vực làm các loại kệ mica từ đơn giản đến phức tạp. Trên thị trường TPHCM, các sản phẩm từ công ty chúng tôi có mặt khắp mọi nơi, đơn hàng hợp tác ngày càng nhiều và rải đều. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng như vậy, đó là một quá trình phấn đấu và nỗ lực xây dựng thương hiệu.

Các sản phẩm gia công từ mica của chúng tôi luôn chú trọng 3 yếu tố: chất lượng hàng đầu – thẩm mỹ cao – giá thành hợp lí. Với phương châm đó, chúng tôi luôn khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu mica. Tất cả các sản phẩm kệ mica được chúng tôi sử dụng là mica Đài Loan, độ trong suốt cao, bền màu và nhạy sáng tốt, tuyệt đối không sử dụng các chất liệu mica loại 2,3 để tạo thành sản phẩm.

Ngoài chú trọng chất lượng thì độ thẩm mỹ cũng phải được đề cao. Từ những nét cắt, đến quá trình uốn nếp tạo hình đều cần sự cẩn thận, tỉ mỉ, không làm ẩu, không sơ sài. Khâu thiết kế không ngừng sáng tạo, tìm tòi các loại mẫu tinh tế, đẹp mắt.

Một điều quan trọng nữa để tạo nên thương hiệu cho Thế giới CNC LASER đó là vấn đề giá cả. Bất cứ khách hàng nào khi lựa chọn chúng tôi đều hài lòng vì giá thành sản phẩm so với chất lượng đi liền nhau. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán kệ mica giá rẻ trên thị trường. Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng không qua trung gian,đội ngũ gia công nhanh chóng nên với đơn hàng sỉ hay lẻ đều có giá hợp lí. Tại TPHCM và Đà Nẵng, thegioicnclaser chắc chắn rằng mình là cơ sở bán kệ menu mica chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất và giá thành hợp lí nhất.

Đến với Thế giới CNC LASER, bạn chắc chắn sẽ hài lòng, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ưng ý về phong cách phục vụ. Với đội ngũ thiết kế, gia công, tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị. Chúng tôi phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần đến, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải trình những thắc mắc. Nếu có ý tưởng, chỉ cần chia sẻ với đội ngũ thiết kế, bạn sẽ nhận được sản phẩm theo yêu cầu của mình. Với đơn hàng lẻ, đội ngũ gia công vẫn luôn sẵn sàng hoàn thiện kịp thời, nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kệ mica TPHCM hay Đà Nẵng, chỉ cần liên hệ:

Địa chỉ: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang thắc mắc, cũng như muốn tư vấn về giá thành các loại kệ mica, có thể trao đổi qua hotline: 0984.015.016 hoặc số điện thoại báo giá: 0902.574.999. Và gửi thư về hòm thư điện tử: info.dtc24h@gmail.com

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tham khảo các sản phẩm mica bạn hãy truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/

TheGioiCNCLaser.com luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!