Bền bỉ và sang trọng, các sản phẩm từ mica đang ngày càng thịnh hành và chiếm được cảm tình của nhiều doanh nghiệp trong chiến lược quảng bá sản phẩm. Cắt mica đang là dịch vụ gia công được các công ty quảng cáo mở rộng với nhiều phương pháp khác nhau. Tại thị trường TPHCM và Đà Nẵng, Thế giới CNC LASER là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này.

Tìm hiểu cắt mica là gì?

Cắt mica là sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt các tấm mica trong suốt thành các sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp, các tấm pano, kệ mica, thùng mica, chữ mica… Từ những tấm mica Đài Loan trong suốt, bằng công nghệ laser, CNC hoặc các dụng cụ chuyên dụng cho mica để cho ra đời những sản phẩm mica theo thiết kế. Các tấm mica sau khi được cắt sẽ được lắp ráp thành các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, phục vụ cho chiến lược quảng bá sản phẩm, nhu cầu sử dụng làm các vật dụng…

Dịch vụ cắt mica đang ngày càng thịnh hành bởi lẽ các vật dụng từ mica chiếm được cảm tình của người sử dụng. Chất liệu mica bền dẻo, trong suốt, nhạy sáng mang đến một không gian sang trọng, tạo sức hấp dẫn từ người đối diện rất phù hợp với các doanh nghiệp khi muốn làm nổi bật thương hiệu. Trong cuộc sống, mica cũng là sản phẩm có thể sử dụng lâu dài mà lại mang đến cảm giác sang trọng, lịch thiệp.

Với các tấm mica trong suốt, nếu không sử dụng phương pháp cắt chuyên dụng sẽ không thể nào tạo ra được những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài những thiết bị máy móc hiện đại với sự can thiệp của công nghệ laser, CNC thì gia công cắt mica cũng đòi hỏi bàn tay khéo léo của những kĩ thuật viên lành nghề. Bởi từ một tấm mica, muốn biến tấu thành những sản phẩm chất lượng và thẩm mĩ đòi hỏi phải cắt mica dựa trên bản thiết kế có sẵn, chuẩn về kích thước, độ dày sau đó ghép, uốn mica lại với nhau để tạo ra thành phẩm.

Dịch vụ cắt mica có thể tạo ra vô vàn sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như thùng mica, kệ mica, menu mica, chữ mica… thậm chí là thiệp cưới, khung ảnh, đế lịch, bảng tên… làm từ mica. Để tạo nên những sản phẩm đa dạng và chuẩn xác, đa số công ty quảng cáo đều sử dụng phương pháp cắt mica bằng laser hoặc CNC. Công nghệ này khá đơn giản và tiện dụng cho những người thợ tuy nhiên cũng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế để tạc nên những bản thiết kế đúng chuẩn.

Cắt mica giá rẻ HCM

Các phương pháp gia công cắt mica

Như chúng ta đã biết, để tạo ra những sản phẩm mica chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng đòi hỏi mỗi doanh nghiệp quảng cáo, gia công mica cần cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu và phương pháp gia công. Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều sử dụng hai phương pháp gia công chủ yếu đó là cắt mica bằng cnc và cắt mica bằng laser.

Cắt mica bằng cnc

Cắt mica bằng cnc là sử dụng máy cnc để tạo hình các sản phẩm từ mica. Trên tấm mica nguyên bản, trong suốt, người thợ sử dụng máy cnc tạo ra những tấm mica theo kích thước sản phẩm. Công nghệ cắt cnc sẽ tạo ra những tấm mica có kích thước chuẩn xác, đường nét khéo léo. Và điểm đặc biệt ở công nghệ này là có thể ứng dụng để cắt khắc mica, tạo nên những hoa văn 3D ấn tượng, đẹp mắt.

Tuy nhiên cắt mica bằng công nghệ cnc thường sẽ tạo ra nhiều bụi. Cũng đòi hỏi người thợ có sự khéo léo trong cách đưa máy để tạo ra những hoa văn khi khắc mica, mất nhiều thời gian, công sức hơn.

Cắt mica bằng laser

Một phương pháp cắt mica nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nữa là sử dụng công nghệ laser. Cắt mica laser là ứng dụng tia laser để tác động lên các tấm mica trong suốt, tạo ra các sản phẩm từ mica. Phương pháp cắt mica bằng laser khá nhanh gọn và chính xác. Người thợ chỉ cần dựa vào bản thiết kế có sẵn kích thước sản phẩm mica để cắt các tấm mica mà không tạo ra nhiều bụi như máy cnc.

Cắt laser mica sẽ có đường nét láng mịn, chuẩn xác, cũng không gây tiếng ồn và đặc biệt tốc độ nhanh hơn nhiều so với công nghệ cnc. Chính vì điều đó mà hiện nay đa số các doanh nghiệp vẫn thường sử dụng công nghệ này nhiều hơn so với việc sử dụng phương pháp cắt bằng cnc, đặc biệt là trong việc cắt mica trong.

Cắt laser mica giá rẻ tại Bình Chánh, Bình Tân...

Ứng dụng của cắt mica

Mica được ứng dụng khá nhiều và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đi kèm với yêu cầu phát triển doanh nghiệp thì đòi hỏi mỗi tổ chức, công ty cần nâng tầm chiến lược quảng cáo, quảng bá thương hiệu. Điều này cần sự phối hợp và góp sức của các sản phẩm từ mica. Từ biển quảng cáo, tên doanh nghiệp đến các vật dụng sử dụng… tất cả đều chuyển hướng từ gỗ, nhựa, thủy tinh sang mica. Bởi mica có nhiều lợi thế, rất bền bỉ, nhạy sáng và giá thành không quá cao. Không những thế, trong cuộc sống hiện nay mica đang dần thay thể các sản phẩm vật dụng từ thủy tinh, gỗ, nhựa. Do đó dịch vụ cắt mica đang ngày càng thịnh hành. Từ dịch vụ này có thể tạo ra nhiều sản phẩm thông dụng, rất hữu ích được ứng dụng trong kinh doanh, cuộc sống, trong chiến lược marketing…

Cắt chữ mica, khắc chữ logo tren mica

Cắt mica làm menu mica, kệ mica, thùng hộp mica

Những sản phẩm thông dụng từ dịch vụ gia công cắt mica đó là cắt mica làm menu mica, kệ mica, thùng hộp mica. Mica nhạy sáng như thủy tinh nhưng lại nhẹ nhàng, không dễ vỡ mà giá thành lại rẻ. Mica trong suốt, tinh tế và bền bỉ hơn gỗ và nhựa, giấy decal. Lựa chọn menu mica, kệ mica hay thùng mica là một lựa chọn phù hợp nhất.

Các nhà hàng, quán ăn, quán café, thậm chí là các doanh nghiệp như ngân hàng, công ty thực phẩm, siêu thị… đều sử dụng menu mica thay thế cho các menu truyền thống. Trước đây đa số các menu thường là bằng giấy hoặc decal, tuy nhiên theo thời gian các menu này dễ bị ố vàng, hỏng hóc, còn menu mica thì không. Cắt mica dùng làm các kệ trưng bày vừa có thể làm nổi bật sản phẩm bằng độ trong suốt, nhạy sáng, vừa có thể treo lên tường mà không sợ bị vỡ vì nặng. Cắt mica dùng làm các thùng hộp mica trong suốt có thể nhìn xuyên thấu nhưng quá trình vận chuyển và bảo quản dễ dàng hơn vì không bị ố màu, mốc, cũng không nặng, không sợ bị vỡ.

Các menu mica, kệ mica, thùng mica là những sản phẩm thông dụng từ dịch vụ cắt mica. Đây là những sản phẩm khá đơn giản khi gia công bởi đa số đều là những mảnh ghép đơn giản. Tuy nhiên ứng dụng của nó trong thực tế thì lại khá ưng ý và được săn đón khá nhiều. Hiện nay, khi nhu cầu cắt mica càng thông dụng thì đòi hỏi mỗi cơ sở cắt khắc mica tạo ra những sản phẩm đa dạng, tinh tế. Cũng vì thế mà nhiều mẫu kệ mica, menu mica được ra đời.

Cắt chữ mica nổi, cắt logo mica

Ngoài cắt mica là kệ, menu, thùng hộp thì các dịch vụ cắt chữ mica nổi, logo cũng khá rầm rộ. Trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng decal hoặc công nghệ in ấn để làm nổi bật tên doanh nghiệp, công ty nhưng ngày nay thì chữ mica đã chiếm trọn ưu thế.

Nhờ công nghệ cắt mica có thể tạo ra các chữ cái, mà không phải là chữ cái thường mà chữ nổi, mang dấu ấn 3D tạo nên sự tinh tế, đẹp mắt. Chất liệu mica Đài Loan trong suốt, bền bỉ theo năm tháng có thể chống chọi với mọi khắc nghiệt của thời tiết nên khi tạo ra chữ, logo đều có thể giúp doanh nghiệp yên tâm khi trưng bày tên, thương hiệu của công ty mình ngoài trời, trong mọi môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ cắt mica cũng tạo ra những bảng chữ cái tinh tế, với nhiều font chữ đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt mica làm thiệp cưới, thùng tiền cưới

Cắt mica đang dần len lỏi vào cuộc sống với những nhu cầu thiết thực, bên cạnh đó người ta ưu ái sử dụng dịch vụ này nhiều hơn bởi những nhu cầu thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn những tấm thiệp cưới, thùng tiền cưới bằng mica. Công nghệ cắt mica tạo ra những tấm thiệp vô cùng độc đáo từ mica. Không chỉ cắt mica làm thiệp cưới mà trên các tấm mica có thể khắc tên của cô dâu, chú rể, như đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời của họ. Những tấm thiệp cưới mica tạo cảm giác sang trọng, ấn tượng và đáng nhớ. Ngoài ra những thùng tiền cưới trong suốt với mẫu mã đa dạng cũng khá ấn tượng với các khách mời, tạo nên không gian sang trọng, đẹp mắt.

Cắt mica làm đế lịch, khung ảnh, thẻ giữ xe

Đi cùng với nhu cầu thẩm mỹ thì có lẽ chất lượng là một yếu tố tiên quyết để dịch vụ cắt mica ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống. Từ việc gia công các tấm mica trong suốt có thể tạo ra các đế lịch, khung ảnh, thẻ giữ xe. Thay vì sử dụng nhựa, gỗ hay thủy tinh, mica dùng làm để lịch, khung ảnh, thẻ giữ xe sẽ bền bỉ hơn, tiện dụng hơn.

Cắt mica làm đế lịch, khung ảnh, thẻ giữ xe vừa đẹp mắt, lại tiện dụng mà giá thành sản phẩm không quá cao, chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mica thay thế.

Một số ứng dụng khác

Vì tính chất bền màu, trong suốt và nhẹ, mica đang ngày càng được ưu ái sử dụng. Công nghệ cắt mica cũng từ đó thịnh hành hơn và càng tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cuộc sống. Cắt mica phổ biến từ doanh nghiệp đến cuộc sống, từ những tấm biển hiệu lớn, các thùng phiếu trong những hội nghị quan trọng, các kệ trưng bày trang trí… đến những vật dụng khá đơn giản như móc khóa, khung ảnh, thiệp cưới…

Cắt mica còn có thể tạo ra những vách ngăn, bể cá, bục phát biểu, bàn ghế mica,… được ứng dụng rộng rãi và càng phổ biến.

Dịch vụ gia công cắt laser mica theo yêu cầu

Đi cùng với sự thịnh hành thì sẽ kéo theo những rầm rộ trong các dịch vụ gia công mica. Khi nhu cầu của các doanh nghiệp, các cá nhân khách hàng trong việc sử dụng mica thay thế các vật dụng thì dịch vụ cắt khắc mica càng được mở rộng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng và cung cấp cho bạn những sản phẩm từ mica chất lượng và đẹp mắt. Tại TPHCM và Đà Nẵng, bạn có thể tìm được vô vàn những cơ sở gia công mica, nhưng đừng bỏ qua sự có mặt của thegioicnclaser.com.

Cắt khắc laser mica tphcm

Lý do chọn cắt mica tại Thế giới CNC LASER

Tại sao bạn nên chọn Thế giới CNC LASER để sử dụng dịch vụ cắt mica? Đơn giản chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng với phương châm hoàn hảo về chất lượng và đẳng cấp về thẩm mĩ.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị:

  • Là đơn vị thi công, thiết kế, gia công mica chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ đội ngũ nhân viên thiết kế với ngân hàng mẫu mã đa dạng, dành cho bạn sự lựa chọn thoải mái. Bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình mẫu mã hợp với phong cách của mình và mang tới công ty để trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên gia công lành nghề, được đào tạo bài bản và tạo ra những sản phẩm mica tinh tế, chuẩn xác nhất.
  • Sản phẩm từ dịch vụ cắt mica luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chúng tôi kĩ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu mica Đài Loan trong suốt, bền màu, nhạy sáng và không ố vàng theo thời gian. Đặc biệt công nghệ gia công với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng cắt mica, các sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Nhanh chóng, kịp thời là yếu tố tiên quyết trong phong cách phục vụ của thegioicnclaser.com. Việc sử dụng công nghệ cắt mica bằng laser chúng tôi luôn thao tác nhanh chóng, mang đến sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Đặc biệt chúng tôi không từ chối khách hàng khi chỉ yêu cầu cắt mica với số lượng nhỏ. Chúng tôi nhận đặt hàng dù chỉ 1 sản phẩm, theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi cũng không ngần ngại khẳng định chúng tôi là đơn vị thi công cắt khắc mica với giá thành hợp lí, cắt mica theo yêu cầu giá rẻ của khách hàng. Bởi các nguyên liệu chúng tôi sử dụng không qua trung gian, giá từ xưởng nên các sản phẩm luôn mang đến sự hợp lí với nhu cầu của khách hàng.

Cắt mica giá rẻ - cắt chữ mica giá rẻ TPHCM

Địa chỉ gia công cắt mica bằng laser tại TPHCM và Đà Nẵng

Thế giới CNC LASER chuyên nhận cắt laser mica giá rẻ, cắt khắc mica theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM và Đà Nẵng. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ đang ngày càng mở rộng tại các thị trường trên cả nước, chúng tôi nhận cắt mica theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM ở các quận tân phú, thủ đức, gò vấp, quận 10, quận 7, quận 9,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0984.015.016

Số điện thoại báo giá: 0902.574.999

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/

Video chi tiết cắt mica bằng laser

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”, mọi nỗ lực luôn được thể hiện bằng những sản phẩm chất lượng nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chuyên gia công mica, các dịch vụ cắt khắc mica bằng laser được ghi lại rất thực tế qua video chi tiết sau đây:

Bảng báo giá cắt mica bằng laser

Nhận cắt mica bằng laser theo yêu cầu, từ đơn hàng lẻ đến đơn hàng sỉ với giá thành phải chăng. Mọi chi tiết về bảng báo giá được cập nhật đầy đủ, kịp thời tại hệ thống website của chúng tôi.

Khách hàng khi đến với thegioicnclaser đều nhận được sự hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Những sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng hàng đầu thì yếu tố giữ chân các thượng khách cần có đó là giá thành hợp lí, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt bảo đảm cắt nhanh lấy liền, lấy ngay chỉ trong vòng 5 phút, trợ giúp thiết kế file cắt hoàn toàn trên bộ phần mềm đồ họa miễn phí.

Quý khách hàng có thể truy cập https://thegioicnclaser.com để tham khảo bảng báo giá cắt mica hoặc liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn qua số điện thoại báo giá: 0902.574.999.

Tham khảo một số sản phẩm đã gia công cắt mica

Việc dùng máy laser giúp việc gia công cắt mica trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời cũng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cắt tạo hình trên mica, công dụng trong gia công chế tác các mặt hàng quà tặng, phân phối các đồ dùng gia đình, cắt chữ mica, làm sa bàn khuôn mẫu,… Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm từ công nghệ cắt mica. Quý khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm đã gia công sau đây: