Một trong những ứng dụng phổ biến từ mica đó là làm biển mica bởi nhu cầu sử dụng thay thế các biển tên ngày càng nhiều. Thực tế cho thấy các biển bảng mica luôn đem lại những ưu điểm vượt trội và rất tiện dụng. Ngoài ra người ta có thể thiết kế được nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Biển bảng từ mica luôn thu hút các khách hàng và đạt được sự ưa chuộng tuyệt đối.

Biển mica là gì?

Biển mica là các loại biển tên phòng, bảng tên, biển công ty, bảng tên nhân viên, biển chức danh, biển số nhà, số bàn… được làm từ chất liệu mica với nhiều kích thước phù hợp. Các loại biển mica, bảng mica phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như văn phòng làm việc, nhà riêng, hay quảng cáo ngoài trời.

Kết cấu một tấm bảng mica khá đơn giản, nhưng lại mang đến một không gian sang trọng hay là một điểm nhấn gây sự chú ý cho những tiếp xúc. Thường người ta thiết kế hình vuông, hình tam giác, hình tròn, cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu cách khác nhau. Trên các tấm biển thường khắc chữ hoặc dán hay in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của các tấm biển bảng làm từ mica đó chính là độ trong suốt, nhạy sáng và độ bền miễn bàn. Chất liệu mica được sử dụng ngày càng nhiều, bởi nó có thể thay thế được thủy tinh về độ trong suốt và không dễ vỡ. Chất liệu nhựa acrylic bền dẻo chịu được mọi tác động, trong nhà không dễ bị ẩm mốc, ngoài trời không hư hỏng do các tác động của thời tiết. Chất liệu này cũng được đánh giá là bền màu theo thời gian. Do đó dù làm biển tên trong nhà hay ngoài trời thì vẫn luôn đạt được chất lượng tuyệt đối.

Những loại biển mica, bảng mica

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, các bảng mica được thiết kế với đa dạng các loại và mẫu mã để phục vụ cho khách hàng. Rất nhiều ứng dụng được thực hiện từ chất liệu mica, cũng như có nhiều loại biển mica trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại biển mica sau:

Biển công ty

Biển công ty được trưng dụng nhằm mục đích ghi tên chính thức của công ty, các doanh nghiệp, cũng có tác dụng như một tấm biển quảng cáo hay giới thiệu thông tin liên hệ. Đa số các công ty đều cần thiết có một tấm biển đặt phía trước cổng hay thậm chí trong văn phòng làm việc hoặc văn phòng tư vấn. Điều này còn giúp nhận diện thương hiệu mỗi doanh nghiệp và thể hiện nội dung muốn cung cấp tới khách hàng.

Những biển công ty thu hút sự chú ý sẽ có thiết kế riêng biệt từ màu sắc đến kích thước và hình dáng. Và mica là lựa chọn tốt nhất để thực hiện mục đích đó. Các biển tên công ty làm bằng mica bắt ánh sáng tốt, đặc biệt khi đặt ở không gian ngoài trời nó càng thu hút nhiều sự chú ý. Một tấm biển mica cũng có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng một cách độc đáo nhất. Và đặc biệt dù là ở bên ngoài hay trong văn phòng, tấm biển này cũng tồn tại khá lâu, không dễ hỏng hóc như các vật liệu khác.

Kết hợp với hệ thống đèn led, các bảng mica đề tên công ty của bạn luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, làm tôn vinh vẻ đẹp cũng như thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Biển vẫy, cầm tay

Nhẹ nhàng, gọn gàng và có thể tái sử dụng nhiều lần, đó chính là ưu điểm mà biển vẫy, cầm tay bằng mica mang lại. Với thiết kế đơn giản, cũng như bao chất liệu khác nhưng với các biển mica dùng để cầm tay hay vẫy chào lại được đông đảo khách hàng tin dùng.

Chúng ta bắt gặp loại biển vẫy, cầm tay này trước các cửa hàng, siêu thị, quán ăn, các cơ sở làm đẹp… với mục đích chào mời khách hàng. Hay chúng ta cũng bắt gặp nó trong các cuộc diễu hành, trên các tuyến đường với nhiều hình thức đẹp mắt. Nó không giống biển giấy, cũng không phải là nhựa, mà nó là biển mica. Mica luôn đạt được ưu điểm tuyệt đối bởi nó nhẹ bền và hình ảnh khi thực hiện in ấn lên mica luôn mang đến màu sắc trung thực. Mica cũng có thể thiết kế thành nhiều tấm biển cầm tay, biển vẫy với đầy đủ các kích thước lớn nhỏ và kiểu dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Dù là ngoài trời, hay trong nhà, các loại biển này cũng không bị hư hỏng mà ngược lại có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bảng tên phòng

Trước các phòng ban, phòng giám đốc, trưởng phòng, hiệu trưởng, phòng làm việc của nhân viên… tất cả đều cần một tấm bảng ghi danh giống như một lời chào đón và giới thiệu. Đây cũng là một công cụ cần thiết giúp mọi người nhận biết nhanh chóng các vị trí cần tìm bởi trong những không gian với nhiều căn phòng giống nhau rất khó để tìm đến nơi mình cần.

Bảng mica dùng làm tên phòng thường được dùng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Được làm từ chất liệu mica, bạn hoàn toàn yên tâm rằng tấm biển tên phòng ban không bao giờ bị hỏng hóc, nó cũng khá nhạy sáng và ít bị phai màu theo thời gian. Dùng mica làm bảng tên phòng, chắc chắn không gian bạn thiết kế nên cũng được tô điểm thêm sắc trang trọng và nhìn rất chuyên nghiệp.

Bảng chào welcome

Một loại bảng mica cũng được sử dụng khá nhiều và ngày càng thịnh hành đó chính là bảng chào welcome bằng mica. Mục đích của những tấm bảng này là thay thế con người trong việc chào đón các khách. Bởi vậy nó thường đặt trước cổng ở các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, quán cà phê… Thiết kế loại bảng này khá độc đáo bởi nó là bộ mặt chính thu hút sự chú ý của khách hàng. Và chọn mica làm chất liệu cấu thành là một sự lựa chọn đúng đắn.

Mica dùng làm bảng chào welcome được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, quá trình thực hiện gia công mặc dù hơi chi tiết, tỉ mỉ nhưng bù lại nó giống mẫu thật, màu sắc cũng tươi tắn hơn các loại chất liệu khác. Mica sau khi thiết kế thành những tấm biển chào này có thể kết hợp với hệ thống đèn led, đảm bảo độ lung linh của tấm bảng sẽ được nhân lên gấp bội bởi mica rất nhạy sáng.

Biển chức danh

Cũng khá nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… thường lựa chọn thủy tinh hay gỗ để làm biển chức danh. Họ rất quan trọng vấn đề này bởi đó là bộ mặt của mình. Trên các biển chức danh đề tên cá nhân cũng như chức vụ quan trọng, là tất cả những gì họ dày công phấn đấu. Nhưng khi mica thịnh hành, thì gỗ và thủy tinh dần dẫn nhường chỗ cho các biển mica.

Biển chức danh để bàn bằng mica thật sự mang đến nhiều ưu điểm mà những vật liệu khác khó có thể hoàn thiện. Nó nhẹ và bền, không dễ vỡ khi chúng ta vô tình va phải, đây là một điều tối kỵ đối với những người đang sử dụng. Mica cũng rất nhạy sáng, nó không thua kém gì thủy tinh nên không gian trên bàn làm việc của mọi người thật sự rất sang trọng và lịch thiệp. Việc thiết kế các biển chức danh tùy vào người sử dụng, dù khách hàng yêu cầu kiểu cách thế nào mica cũng đáp ứng đầy đủ. Một ưu điểm nữa là tên chức danh có thể được khắc lên mica, mang đến một sự tinh tế hoàn hảo.

Bảng PCCC

Tại các trụ sở PCCC thưởng sử dụng mica để làm bảng ghi các nội quy cũng như giới thiệu các quy trình hướng dẫn phòng cháy chữa cháy. Nếu là chất liệu nhựa hay thủy tinh thì khó sử dụng được lâu dài, hoặc nếu là giấy cũng dễ phai màu theo thời gian. Bởi vậy người ta thường lựa chọn mica làm bảng PCCC trên.

Độ sáng cũng như trong suốt của mica giúp hiển thị thông tin trên bảng một cách rõ nét. Mica cũng có thể gắn lên tường hay bất cứ vị trí nào mà không sợ bị tác động bên ngoài làm hỏng hóc. Việc tích hợp nội quy và tiêu lệnh pccc vừa tiết kiệm được không gian lại cung cấp tới mọi người những thông tin cần thiết về phòng cháy, chữa cháy. Nó giống như một người hướng dẫn giúp bạn có đầy đủ các thông tin hữu ích.

Biển số để bàn

Khá được ưa chuộng và lưu hành rộng rãi, các biển mica làm biển số để bàn đang ngày càng thu hút với lượng sản xuất lớn. Tại sao nó được sử dụng nhiều? Đơn giản vì nó rất tiện dụng và mang lại nhiều lợi ích.

Trong các nhà hàng, quán ăn, đôi khi thực khách đông khiến nhân viên và chủ cửa hàng phải lo lắng vì vấn đề phục vụ. Nếu là những số bàn được dán thì việc khuất tầm nhìn là điều dễ xảy ra, nhưng với những tấm biển số đặt trên bàn lại mang đến nhiều thuận tiện. Mỗi biển số bằng mica được đặt lên bàn, giúp nhân viên dễ dàng nhìn thấy số bàn của khách. Việc thu gom sau mỗi buổi làm việc cũng khá dễ dàng vì mica nhẹ. Hơn thế, sản phẩm này sử dụng được lâu dài, các cửa hàng không cần lo lắng đến chi phí hỏng hóc.

Trong các quán ăn, nhà hàng, biển số để bàn nhiều khi còn được trưng dụng như một vật phẩm quảng cáo. Chủ cửa hàng có thể in lên đó địa chỉ, thông tin cửa hàng tựa như một lời giới thiệu hoặc lời chào hỏi.

Biển nhà vệ sinh

Các bảng mica cũng thường được dùng để làm biển nhà vệ sinh ở các trường học, bệnh viện, nhà hàng, các trụ sở… Chất liệu mica bền và việc in ấn hình ảnh mang lại màu sắc rõ nét giúp mọi người nhận biết một cách dễ dàng.

Trong không gian các nhà vệ sinh thường khá ẩm ướt nhưng mica lại có thể chống chọi được với điều đó. Bởi vậy những tấm biển này khó bị hỏng hóc. Người ta cũng có thể in ấn lên mica rồi treo lên tường một cách tế nhị để hướng dẫn đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ.

Bảng số nhà

Ngày càng được ứng dụng rộng rãi, mica xuất hiện như một chất liệu cứu cánh cho những nhược điểm trước đây. Đơn cử với việc làm biển số nhà. Nếu dùng các chất liệu khác, khi đặt ngoài trời làm biển số nhà sẽ không thể chống chọi được với những tác động của thời tiết. Với mica lại khác, những tấm biển mica làm biển số nhà thách thức mọi tác động, hơn thế độ bền và nhạy sáng không bào mòn theo thời gian.

Việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình một tấm biển làm từ chất liệu mica sẽ mang đến không gian sang trọng, thu hút ánh nhìn. Mica cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên khách hàng cứ việc đưa ra ý tưởng táo bạo để tạo cho không gian ngôi nhà một vẻ độc đáo.

Địa chỉ làm biển mica đẹp giá rẻ

Không đâu rẻ hơn Thế giới CNC LASER! Chúng tôi khẳng định như thế bởi tất cả các bảng mica, biển mica tại công ty chúng tôi được sản xuất hàng loạt với quy mô sản xuất lớn.

Trên thị trường TPHCM và tại Đà Nẵng, thegioicnclaser chuyên làm biển mica, các sản phẩm, vật phẩm quảng cáo từ mica chuyên nghiệp.  Là đơn vị lâu năm trên thương trường, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thiết thực của mọi khách hàng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, đến quy trình thiết kế và gia công sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ. Chất liệu mica sử dụng là mica Đài Loan nhập thẳng không qua trung gian. Các file mẫu mã theo thời gian được tạo thành ngân hàng file đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, các khâu cắt khắc mica, gia công mica luôn đòi hỏi độ tỉ mỉ, cẩn thận để mang lại sản phẩm tinh tế nhất.

Chúng tôi cũng tự hào vì mình là địa chỉ uy tín của rất nhiều người, không chỉ làm biển mica đẹp mà đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn phục vụ tận tình chu đáo. Khách hàng tiềm năng, lâu năm đều tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi với nhiều đơn hàng khủng. Tạo được uy tín như vậy, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Thế giới CNC LASER.

Đến với thegioicnclaser bạn được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, nếu có nhu cầu làm biển mica giá rẻ, sao còn ngần ngại mà không lựa chọn chúng tôi?

Địa chỉ lý tưởng dành cho bạn: 119 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hoặc bạn có nhu cầu tư vấn sản phẩm, báo giá làm biển mica hoặc đặt hàng thông qua: Hotline 0984.015.016 và số điện thoại báo giá: 0902.574.999

Để tìm hiểu kĩ hơn và tham khảo một số mẫu biển mica, bảng mica bạn cũng truy cập: Website:  https://thegioicnclaser.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaodtc/

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn và hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của các bạn!