Khung ảnh mica(tranh mica) đã trở nên khá phổ biến qua nhiều năm qua. Chúng có rất nhiều cách sử dụng. Mặc dù khung ảnh mica là 1 sản phẩm có ít họa tiết nghệ thuật hơn so với những mẫu thiết kế khung ảnh truyền thống. Nhưng chúng vẫn được lựa chọn rất phổ biến và có vị trí cao trong thế giới hiện đại của chúng ta. Tại sao khách hàng lại lựa chọn mua những khung ảnh này?  Vâng, có một vài lợi ích sử dụng thông minh và tiện lợi cho các khung này mà chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ ra dưới đây:

1. Khung ảnh mica là những món quà tăng ý nghĩa

Chắc chắn, một trong những điều khó nhất để làm là tặng cho ai đó một bức ảnh, bức tranh mica của chính mình. Không  cần phải chi tiêu một số tiền lớn để mua các khung phổ thông trên thị trường. Hình ảnh được gắn trong khung mica có thể là một món quà thích hợp (đặc biệt là cho đám cưới, sinh nhật,…). Mang ý nghĩa lưu niệm cao mà không tốn quá nhiều chi phí.

2. Khung ảnh thay đổi hình ảnh đơn giản

Vấn đề với hầu hết các khung hình là có thiết kế rất phức tạp nên việc thay thế các bức ảnh khó tiện lợi. Quá nhiều chi tiết phức tạp vào khung gây nên khó lấy được hình ảnh ra khỏi khung. Điều này dễ dàng chữa trị bằng một trong những khung ảnh mica hiện đại. Vì chúng không thực sự có một viền bao quanh như vậy. Mà là hai miếng mica ghép lại bằng những con vít đơn giản. Không cần phải cùng tới 1 dụng cụ khóa hay kìm để mở ra phức tạp. Điều này cho phép chúng ta có thể thay thế hình ảnh, nội dung bên trong cách dễ dàng.

Khung hình, tranh mica lắp đặt đơn giản
Khung hình, tranh mica lắp đặt và thay đổi nội dung dễ dàng

3. Trang trí cho những ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng

Những người có một ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Sẽ thấy rằng những sản phẩm khung tranh mica hiện đại và cao cấp này có sức hấp dẫn độc đáo. Dễ nhìn, tôn lên được nét đẹp hiện đại và sang trọng cùng một lúc. Chúng hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng khác nhau. Và các bạn không còn phải lo lắng về việc kết hợp khung với phần còn lại của ngôi nhà như thế nào cho đẹp và thẩm mỹ nhất. Về cơ bản nó loại bỏ được sự chọn lựa thiết kế của bạn như thế nào cho phù hợp. Không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Bởi vì khung ảnh mica với tính chất khung trong suốt. nó có thể hòa hợp với tất cả môi trường..

4. Trang điểm cho môi trường văn phòng, công ty thêm ấn tượng

Nếu bạn muốn thêm một liên lạc cá nhân vào văn phòng của bạn. Bạn muốn mang những thông điệp nội dung quan trọng gửi đến khách hàng. Không phải tốn nhiều chi phí, Khung ảnh mica, tranh mica hoàn toàn có thể giúp các bạn làm được điều đó. Nổi bật, gây nhiều sự chú ý đến các bức ảnh, các tờ áp phích hay poster của bạn. Khung ảnh mica là một cách tuyệt vời để làm điều đó. khung mica thực hiện tốt công việc giữ hình ảnh của bạn an toàn và cho phép nổi bật hơn trong môi trường làm việc của bạn. Khung mica tạo được không gian tinh tế và ấn tượng. có thể đánh bại một trong những khó khăn nhất của môi trường.

Tranh mica treo tường trang trí ấn tượng
Tranh mica treo tường trang trí ấn tượng

5. Có độ bền cao, không dùng thủy kính để bảo vệ tranh ảnh

Nếu bạn có con nhỏ xung quanh nhà, khi kính vỡ có thể là một mối nguy hiểm thực sự trong nhà. May mắn thay, mặc dù chất liệu mica nhìn rất giống thủy tinh nhưng nó không phải là thực sự thủy tinh và rất khó để phá vỡ. Bạn không còn phải lo lắng về việc con nhỏ của bạn vô tình bị thủy tinh làm đứt tay. Và bạn chắc chắn không phải lo lắng về việc giữ cho bức ảnh, bức tranh mình như thế nào để có thể có tuổi thọ cao. Bởi tất cả những tính chất cao cấp mà mica mang lại đều giúp các bạn có thể yên tâm về điều đó.

6. Không phải chiếm quá nhiều không gian khi sử dụng

Một trong những lợi ích chính mà mọi người sẽ tìm thấy khi mua tranh mica, khung ảnh mica đó là họ chiếm ít không gian hơn so với những cái truyền thống. Vì không có thiết kế phóng túng để cản đường và hầu hết khung mica có thể để trên bàn, bạn có thể đặt nghệ thuật lên tường (các bạn tham khảo mẫu khung mica treo tường) mà không cảm thấy nhà mình bị lộn xộn. Trên thực tế, các khung này có thể giúp bạn trang trí tường của bạn và cung cấp cho bạn một số không gian bị bỏ lỡ nhiều.

Như các bạn thấy, có rất nhiều lợi ích là tại sao bạn nên mua những khung hình mica hay tranh mica đẹp, hiện đại này. Trong khi đó, với khung hình truyền thống là sản phẩm quen thuộc. Ngày nay, những khung mica tiết kiệm không gian, giúp bạn tránh sự nguy hiểm của kính và chỉ cần nhìn rất hiện đại và kiểu dáng đẹp với bất kỳ trong môi trường nào.

Các bạn hãy tham khảo thêm mẫu mã, kiểu dáng toàn bộ khung tranh, khung ảnh mica, tranh mica tai thegioicnclaser.com